Kiểm tra việc thực hiện các quy định về sản xuất, kinh doanh; đảm bảo chất lượng, vệ sinh an toàn thực phẩm và bảo vệ môi trường tại Trung tâm Nghiên cứu và Chế biến thực phẩm
Thực hiện Kế hoạch số 927/KH-ĐHNT ngày 27/10/2023 của Hiệu trưởng về thanh tra, kiểm tra nội bộ năm học 2023-2024 và Quyết định số 552/QĐ-ĐHNT ngày 06/5/2024 của Hiệu trưởng về Kiểm tra việc thực hiện các quy định về sản xuất, kinh doanh; đảm bảo chất lượng, vệ sinh an toàn thực phẩm và bảo vệ môi trường tại Trung tâm Nghiên cứu và Chế biến thực phẩm (TT NC&CBTP); sáng ngày 28/5/2024, Đoàn kiểm tra đã tổ chức công bố Quyết định kiểm tra và làm việc trực tiếp với Giám đốc TT NC&CBTP về công tác thực hiện các quy định về sản xuất, kinh doanh; đảm bảo chất lượng, vệ sinh an toàn thực phẩm và bảo vệ môi trường thời kỳ từ 01/01/2023 đến 31/12/2023.
Đoàn kiểm tra đã lắng nghe báo cáo của Trung tâm, tiến hành đối chiếu các hồ sơ, tài liệu đồng thời làm việc trực tiếp với các bộ phận, cá nhân có liên quan, sau đó tiến hành khảo sát trực tiếp tại phân xưởng sản xuất của Trung tâm. Hoạt động kiểm tra nhằm kịp thời nắm bắt thông tin về tình hình triển khai thực hiện chức năng, nhiệm vụ được giao của Trung tâm; phát hiện các tồn tại, hạn chế, từ đó kiến nghị các biện pháp khắc phục, xử lý nhằm giúp đơn vị thực hiện đúng các quy định, hướng dẫn của cấp có thẩm quyền và Nhà trường trong quá trình sản xuất, kinh doanh.
Kết thúc thời gian kiểm tra, Đoàn kiểm tra sẽ hoàn thiện báo cáo kết quả kiểm tra và các hồ sơ liên quan, tham mưu Hiệu trưởng ban hành thông báo kết quả kiểm tra theo quy định.
Một số hình ảnh