Hoạt động kiểm tra an toàn thực phẩm tại các cơ sở kinh doanh ăn uống trong Trường

Thực hiện theo Kế hoạch 721/KH-ĐHNT ngày 10/11/2021 của Hiệu trưởng về Kế hoạch thanh tra, kiểm tra năm học 2021-2022 và Quyết định số 555/QĐ-ĐHNT ngày 12/5/2022 của Hiệu trưởng về việc kiện toàn Tổ kiểm tra ATTP của Trường Đại học Nha Trang. Tổ có nhiệm vụ kiểm tra định kỳ 1 tháng/ lần và đột xuất tình hình ATTP của các cơ sở kinh doanh ăn uống trong phạm vi Nhà trường và báo cáo Giám hiệu kết quả kiểm tra. Căn cứ các nội dung theo Kế hoạch tiến hành kiểm tra và các quy định hiện hành liên quan; các thành viên Tổ kiểm tra, đối tượng kiểm tra và các bộ phận, cá nhân có liên quan thực hiện đầy đủ, nghiêm túc các hoạt động kiểm tra đảm bảo tiến độ, chất lượng theo yêu cầu đặt ra.

Some more images

Hoạt động kiểm tra an toàn thực phẩm tại các cơ sở kinh doanh ăn uống trong Trường

Hoạt động kiểm tra an toàn thực phẩm tại các cơ sở kinh doanh ăn uống trong Trường

Hoạt động kiểm tra an toàn thực phẩm tại các cơ sở kinh doanh ăn uống trong Trường

Hoạt động kiểm tra an toàn thực phẩm tại các cơ sở kinh doanh ăn uống trong Trường

Hoạt động kiểm tra an toàn thực phẩm tại các cơ sở kinh doanh ăn uống trong Trường

  • Share

Previous Post

Lễ công bố Quyết định thành lập Phòng Thanh tra - Pháp chế

Next Post

Phòng Thanh tra – Pháp chế tham gia tập huấn nghiệp vụ thanh tra, kiểm tra và xử lý vi phạm hành chính trong lĩnh vực giáo dục